8 ข้อควรรู้ ก่อนทำ Morpheus8

👉🏻 อย่างที่รู้กันว่า ช่วงนี้ กระแส morpheus8 มาแรงมากๆ แต่รู้ไหมคะ ว่า เราจำเป็นต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง วันนี้ เรารวม 8 ข้อควรรู้ ก่อนทำ Morpheus8 มาฝากกัน

morpheus 8 คือ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด Non Surgical Lifting ใครยังไม่รู้จัก ดูทางนี้ได้เลย

👉🏻 แอดมินรวบรวม 8 สิ่งควรรู้ก่อนทำ #morpheus8 เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษา

1. หลังทำ จะมีรอยแดง สะเก็ดแผล อาจมีผื่นแดง คันได้ ซึ่งอันนี้เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ปกติหลังทำนะคะ ถ้ามีใครบอกคุณว่า หลังทำไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตปกติแต่งหน้าได้  #ไม่น่าจริง


2. เราควรหลีกเลี่ยงแดดทั้งก่อนและหลังทำอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพราะบางครั้งมีปัญหาผิวหน้ายังอมความร้อน  มีโอกาสเกิดรอยดำได้ง่าย
3. หลังทำการดูแลผิวสำคัญมาก ต้องใช้ครีมบำรุง และ ครีมกันแดด สม่ำเสมอ ที่เป็นสูตรอ่อนโยน ดูข้อมูลหลังทำ ได้ทางเว็บไซต์นี้เลยค่ะ

4. หลังทำไม่ได้เห็นผลทันที ต้องรอผล อย่างน้อย หนึ่งถึงสามเดือน ถึงจะเริ่มเห็นผล และ บางคนจำเป็น ต้องทำซ้ำ โดยทั่วไป แนะนำทำ ปีละหนึ่งถึงสามครั้ง
5. เลเซอร์ตัวนี้ ไม่สามารถ ทดแทน Thermage Ulthera ได้ แต่ อาจจะได้ผล ที่แตกต่าง เช่น ช่วยเรื่องรูขุมขน มากกว่า เน้นความฟูร่องแก้ม ได้มากกว่า โดยเลเซอร์ทั้ง 3 ขนิดนี้ สามารถ ทำร่วมกันได้ สามารถดูข้อมูลความแตกต่างได้ ทางนี้

6. หัวที่ทำ มี 3 แบบ คือ 12 pin ,24 pin และ 40 pin

โดยหัว 12 และ 24 จะลงลึกสูงสุดที่ 4 มิลลิเมตร ซึ่งเพียงพอกับการทำบริเวณใบหน้า และลำคอ

หัว 40 pin สำหรับลำตัว ลงสูงสุดได้ 7 มิลลิเมตร (แต่โดยปกติแนะนำทำที่ไม่เกิน 5 มิลลิเมตรเท่านั้น) มีเทคโนโลยีใหม่ในหัวนี้ที่ชื่อว่า burst mode ลงไปถึงสองระดับในครั้งเดียวกัน ช่วยกระชับผิวได้มากขึ้น มีบางที่ นำหัวอันนี้มาทำที่หน้าด้วย แนะนำควรระวังอย่างมาก เนื่องจาก มีโอกาสดำสูง หรือ เกิดอาการข้างเคียงอื่นๆ

7. หัวไม่ได้จำกัดช็อต แต่พบว่าหากจริงพลังงานสูง และยิ่งช็อตเยอะ มีโอกาสเกิดอาการข้างเคียงได้เยอะเช่น เลือดออก รอยดำหลังทำ รอยเข็มหลังทำ ดังนั้นคุณหมอ จำเป็นต้องดู ปฏิกิริยาของในแต่ละบุคคล

8. Morpheus pro ไม่ใช่เครื่องรุ่นใหม่นะคะ แต่เป็นเครื่องที่ เน้นทำเฉพาะ Morpheus8 ปัจจุบันบริษัท Inmode มีหลายเครื่อง ที่เป็นรุ่นสูงกว่านั้นโดยสามารถทำได้หลายอย่างมากกว่า Morpheus8 ค่า
ขอบคุณเพื่อนเพื่อนทุกคนที่อ่านมาจนถึงตอนนี้นะคะ
ขอบคุณข้อมูลจาก พญ. อุณา พวงมณี และ AMN ผู้นำเข้าเครื่องค่ะ

☎ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โพรเดอร์มาคลินิก คลินิกเฉพาะทางผิวหนัง
ทางออก 1 ติดรถไฟฟ้าสนามเป้า
Tel: 088-041-0888
02-279-6587

Line @proderma
Tiktok @prodermaclinic
web : www.prodermaclinics.com
Email: contactproderma@gmail.com
#botox #filler #juvederm #restylane #ematrix #etwo #coolsculpting #proderma #dualyellow #ipl #กำจัดไฝ #vbeam #รักษาหลุมสิว #เลเซอร์หน้าใส #ยกกระชับ #thermage #thermageflx #ulthera #ultheraspt #dermatologist #emsculpt #แพทย์เฉพาะทางผิวหนัง #sculptra

Share