หลังทำ Morpheus 8 ผู้รับบริการอาจจะมีอาการหน้าชมพูหรือแดงได้ โดยอาการนี้จะเป็นอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมงแล้วจะหายไป หลังจากนั้นในบางท่านและในบางบริเวณจะมีสะเก็ดเล็กๆ ขึ้นในบริเวณที่ทำ หรือเมื่อสัมผัสบริเวณที่ทำจะรู้สึกผิวซากๆ คล้ายเกิดการผลัดเซลล์ผิว
หลังจากการทำ Morpheus 8 ต้องหลีกเลี่ยงสิ่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและทายาที่แพทย์แจ้งเป็นระยะเวลาประมาณ 7 วัน และหลีกเลี่ยงการโดนความร้อนหรือแสงแดดอย่างน้อย 4 สัปดาห์
โดยปกติหากต้องการทำ Morpheus 8 ซ้ำบริเวณเดิม สามารถทำได้หลังจาก 3 เดือนเป็นต้นไป

ข้อควรปฏิบัติหลังทำ Morpheus8

1. ภายใน 24 แรกหลังการรับบริการ หลีกเลี่ยงการโดนน้ำ การทาสิ่งใดๆบนบริเวณที่ทำการรับบริการ แต่สามารถทายาลดการระคายเคืองได้ (หากเกิดการระคายเคือง) และสามารถทา healing ointment หรือ antibiotic ointment ได้
2. ทา healing ointment หรือ antibiotic ointment เคลือบผิววันละ 2 ครั้ง ช่วงเช้าและเย็น จนกว่าสะเก็ดจะหลุดออกหมด (หรืออาการซากของผิวหายแล้ว)
3. หลังการรับบริการ 24 ชั่วโมงไปแล้ว ควรทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื่นตลอดเวลา ไม่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารผลัดเซลล์ผิว วิตามินต่างๆ และ whitening ในบริเวณที่ทำ จนกว่าผิวบริเวณที่ทำจะมีสภาวะปกติ
4. หลีกเลี่ยงการขัดถูแรงๆ และการลอกผิวด้วยวิธีต่างๆ ในบริเวณที่ทำ และหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่ร้อนหรือกิจกรรมที่ทำให้ร้อน หรือทำให้เกิดเหงื่อมากกว่าปกติ
5. หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆและความร้อน อย่างน้อย 4 สัปดาห์หลังการทำ และควรทาผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไปเป็นประจำ
6. หากต้องการทำหัตถการอื่นเพิ่มเติม ควรเว้นระยะห่างอย่างน้อย 2 สัปดาห์ หรือติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่คลินิกได้ทาง Line ID: @proderma

——————————————————————————————————————————————–

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Morpheus 8

Promotion ต่างๆ ที่น่าสนใจ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับโพรเดอร์มา คลินิก ที่ Line: @proderma

——————————————————————————————————————————————–

เลเซอร์ที่แนะนำ
♦ Thermage FLX เพื่อยกกระชับ
♦ Ulthera ยกกระชับหน้า
♦ ST Refirm เพื่อยกกระชับ
♦ Matrix IR เลเซอร์เพื่อช่วยกระชับรูขุมขน และลดเลือนริ้วรอยตื้นๆ
eMatrix เพื่อลดรูขุมขน และกระตุ้นให้หลุมสิวตื้นขึ้น

ผลิตภัณฑ์แนะนำหลังการทำ Morpheus 8    (กดที่ภาพสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์และสั่งซื้อออนไลน์) หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ที่นี่

   

Share