Emsculpt เทคโนโลยีแรกในโลก สร้างกล้ามเนื้อ sixpack  กำจัดไขมันในขั้นตอนเดียว

Six packs

             Emsculpt  เทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อ sixpack ก้นสวย กำจัดไขมัน …โดยไม่ต้องผ่าตัด ปั้นหุ่นสตรอง กล้ามเป๊ะ ก้นสวยกลมเด้ง ใน 2 สัปดาห์

คนอยากมีหุ่นดี อยากผอม คนรักสุขภาพทุกคนรู้ดีว่า กล้ามเนื้อมีความสำคัญมากเพียงใด มันไม่เพียงแต่ทำให้หุ่นดี  ผอมสตรอง เซ็กซี่ ไม่แก่ แต่ยังช่วยกำจัดไขมันร้าย เพิ่มการเผาผลาญ  ในทางตรงข้าม การสูญเสียความสามารถในการเผาผลาญพลังงาน คือจุดเริ่มต้นของไขมันสะสม และความอ้วน คนที่มีระบบการเผาผลาญดีจะไม่อ้วน ทั้งที่กินมากและไม่ได้ออกกำลังกาย

เมื่อคนเราอายุมากขึ้น ระบบการเผาผลาญจะเสื่อมถอยลงเรื่อยๆ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่คนอายุมากขึ้น จึงมักจะเริ่มลงพุง เอวหาย แม้จะทานน้อยลงกว่าเดิม การออกกำลังกายปกติก็ไม่ได้ช่วยอะไรมาก นอกจากจะต้องออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อเท่านั้น ที่จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญให้ดีขึ้นได้ ยิ่งมีกล้ามเนื้อแข็งแรงเท่าไหร่ ก็จะช่วยดึงเอาไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงานมากเท่านั้น เหมือนติดตั้งเครื่องเผาผลาญไขมันไว้ในร่างกายตลอดเวลา  แม้แต่ในเวลาพักผ่อน  ร่างกายก็ยังเผาผลาญไขมันได้มากกว่าคนทั่วๆ ไป …จึงเป็นการกำจัดไขมันที่ดีที่สุด ที่ทุกคนยอมรับ

แต่การสร้างกล้ามเนื้อด้วยการออกกำลังกายก็ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะคนที่มีอายุเกิน 35 ปีและร่างกายเริ่มสูญเสียกล้ามเนื้อไปทุกๆ ปี ต้องใช้ความอดทน และเพิ่มความหนักของ weight training ขึ้นเรื่อยๆ คือต้องให้ร่างกายปวดระบม ถึงจะมีการสร้างกล้ามเนื้อใหม่และทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ต้องอาศัยความอดทน และความมีวินัยอย่างสูง ไม่มีทางลัด และไม่มีเครื่องมือใดๆ ช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้ แม้แต่การผ่าตัดศัลยกรรมก็สร้างกล้ามเนื้อไม่ได้ จนกระทั่ง…

EMSCULPT คือการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ เป็นครั้งแรกในโลกที่เครื่องมือทางการแพทย์  สามารถสร้างกล้ามเนื้อ sixpack  และกำจัดไขมันไปพร้อมกันโดยไม่ต้องผ่าตัด และยังเป็นเทคโนโลยีแรกในโลกที่สามารถสร้างก้นสวย กลมเด้ง กล้ามท้องชัด โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่ต้องเจ็บตัว 

 

หลักการทำงาน สร้าง sixpack ด้วย emsculpt

การใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะ ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการหดเกร็งกล้ามเนื้อ ในระดับเกินกว่า ความสามารถสูงสุดที่ร่างกายจะทำได้ (supramaximal contraction ) โดยสูงถึง 20,000 ครั้ง ต่อการทำทรีทเม้นท์ 30 นาที ลองคิดดูว่าถ้าต้องยกเวทหนักๆ แล้วทำ sit up ไปด้วยพร้อมๆ กัน 20,000 ครั้ง คุณจะรู้สึกอย่างไร ซึ่งแน่นอน…มันเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เลย

การหดตัวของกล้ามเนื้อนี้นำไปสู่การสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้เกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ขึ้น, กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น, สร้างเส้นใยกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงอยู่ได้นานขึ้น และเซลล์ไขมันที่ตายลง ทำให้เห็นกล้ามเนื้อชัดขึ้น ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนพร้อมๆ กับเพิ่มการเผาผลาญไขมัน และการทำลายเซลล์ไขมัน ยิ่งกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น เพิ่มจำนวนมากขึ้น ร่างกายก็จะเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น และเผาผลาญอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะหลับ หรือแค่นั่งสบายๆ ก็ตาม ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนพร้อมๆ กับเผยให้เห็นกล้ามเนื้อที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อหน้าท้อง 6 pack กล้ามแขน หรือยกก้นให้สวยกลมเด้ง

machine

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

เผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อในบริเวณหน้าท้องและก้นโดยไม่บาดเจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องเสียเหงื่อสักหยดในยิม เพียงนอนสบายๆในระหว่างการทำทรีทเม้นท์ โดการทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพียง 4-6 ครั้ง เท่านั้น ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของยุโรป สหรัฐอเมริกา และไทย  

ทำให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่ Emsculpt กลายเป็นนวัตกรรมที่ฮือฮาที่สุดในรอบทศวรรษนี้

เหมาะกับใครบ้าง

 • คนที่ใช้เวลาอยู่ในยิมวันละหลายๆ ชั่วโมง เพื่อสร้างกล้ามเนื้อ แต่ไม่เห็นผลใดๆ
 • คนที่ลองลดสัดส่วนหลายวิธีแต่ไม่ได้ผล
 • คนที่ต้องการยกกระชับก้น สร้างก้นเด้งกลมสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด
 • คุณแม่หลังคลอด
 • คนที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง
 • คนที่ต้องการเสริมซิลิโคนที่ก้น
 • คนที่ต้องการมีกล้ามท้อง 6 pack, 11 line และ V line

ถ้าคุณมีลักษณะตรงกับข้อหนึ่งข้อใดข้างบนนั้น คุณคือผู้ที่จะได้รับประโยชน์จากการทำ Emsculpt..เทคโนโลยีหนึ่งเดียว ที่ตอบโจทย์ที่คุณต้องการ

รู้สึกอย่างไรระหว่างและหลังทำทรีทเม้นท์

ในระหว่างที่ทำ คุณจะไม่รู้สึกเจ็บปวดใดๆ ไม่มีรอยช้ำ หรือเสี่ยงต่อผิวไหม้  หลังทำในวันรุ่งขึ้นคุณอาจจะรู้สึกเหมือนออกกำลังกายอย่างหนัก แบบ intensive workout, ทำ sit up หรือ ทำสควอชอย่างหนัก  ซึ่งนั่นย่อมหมายถึง ร่างกายมีการเผาผลาญและใช้พลังงานเพิ่มขึ้น ไขมันถูกสลายไปเช่นเดียวกับกระบวนการทางธรรมชาติในการออกกำลังกาย ตามมาด้วยการเห็นกล้ามเนื้อที่ชัดขึ้น

นอกจากนี้ หลังการทำทรีทเม้นท์ Emsculpt ยังทำให้การกลับไปยิมอีกครั้งง่ายขึ้น ร่างกายแข็งแกร่งมากขึ้น  คุณไม่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์ กล้ามเนื้อที่เกิดจากการทำทรีทเม้นท์ ทำให้ร่างกายแข็งแกร่ง สามารถทำสควอช ทำแพลงก์ ได้หลายนาที  การทำ weight training จากนี้ไปก็เพื่อ รักษากล้ามเนื้อสวยๆ ให้อยู่ยาวนานขึ้น … “มันง่ายกว่าการที่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์มากเลยทีเดียว” เป็นคำกล่าวจากผู้เข้าทำทรีทเม้นท์จำนวนมาก

แตกต่างจากเทคโนโลยีกำจัดไขมันอื่นๆ อย่างไร

Certifiedeffectiveness

 •  เป็นเทคโนโลยีเดียวที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มขนาด และทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง เผาผลาญไขมันหน้าท้อง โดยไม่ต้องเหนื่อยยากกับการออกกำลังกายแบบเอาเป็นเอาตาย เป็นการแก้ปัญหาไขมันสะสมที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง เมื่อระบบเผาผลาญดี ก็เหมือนมีเตาเผาพลังงานสะสมจากไขมันตลอดเวลา การกำจัดไขมันด้วยวิธีอื่นๆ ไขมันจากไป แต่ระบบเผาผลาญไม่เปลี่ยนแปลง เผาผลาญได้น้อย ร่างกายก็จะกลับมาสะสมไขมันใหม่ และกลับมาอ้วนกว่าเดิม ถ้าไม่มีการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ
 • เป็นเพียงเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในขณะนี้ที่ช่วยยกกระชับ เพิ่มกล้ามเนื้อ ให้ก้นสวยกลมเด้ง กล้ามท้องชัดๆ โดยไม่ต้องผ่าตัด
 •  ช่วยเพิ่มความแข็งแรง สร้างกล้ามเนื้อ บริเวณแขน และน่อง ที่ไม่เคยมีเครื่องมือใดๆ ทำได้มาก่อน
 • เป็นทรีทเม้นท์ที่ไม่มีการบาดเจ็บใดๆ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่า ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดรอยช้ำ หรือรอยไหม้จากการรักษา
 • คุณสามารถรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ และผลจะยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 • ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อผลการรักษามากถึง 96%
 • ผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ พบว่าโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%
 • เป็นทรีตเม้นท์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในฮอลลีวูด มีดาราและคนดังมากมายพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้
 • เป็นทรีตเม้นท์ที่มีสื่อระดับโลกกล่าวถึงมากที่สุด

Efficacy

คนดังฮอลลีวูด แห่ทำ Emsculpt ฟิตหุ่นสตรอง โชว์กล้ามเนื้อ สุดเซ็กซี่

Hollywood

 

B&F1
result may vary
B&F2
result may vary
B&F4
result may vary
B&F5
result may vary

🔥ราคาปกติครั้งละ 25,000฿
🔥โปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว
👉🏻1ครั้ง จาก 20,000฿ เหลือ 10,000฿
👉🏻4 ครั้ง  จาก 65,000฿ เหลือ 30,000
👉🏻8 ครั้ง จาก 85,000฿ เหลือ 48,000
👉🏻12 ครั้ง 100,000฿ (เปลี่ยนไปทำ coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็นแทนได้)
🌸 แนะนำทำต่อเนื่องอย่างน้อย 4ครั้ง ใน 2-3 สัปดาห์ ห่างกันทุก 2-5 วัน
🌸สามารถแบ่งกับเพื่อนได้ (เมื่อซื้อ 8-12ครั้ง)
ติดต่อ LINE @proderma เพื่อขอส่วนลดเพิ่มเติม
🌸 แนะนำทำต่อเนื่อง 4 ครั้ง ใน 2-3 สัปดาห์
🌸สามารถแบ่งกับเพื่อนได้ (เมื่อซื้อ 8-12ครั้ง)
🌸คอร์สมีอายุ 2 ปีนับจากวันที่ซื้อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-6198407 , 088-0410888

LINE:  @proderma

Facebook.com/proderma
Share