filler ยกหน้า เห็นผลทันที ด้วยเทคนิคเฉพาะ โดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง ที่ proderma

   filler ยกหน้า เห็นผลทันที จริงไหม ไปดูกันค่า วันนี้มา ตามคุณป้อน แอร์คนสวย มายกกระชับหน้า ด้วยฟิลเล่อร์ กับคุณหมอ ศศธร สิงห์ทอง กันค่า

 

ก่อนอื่น ต้องแนะนำให้ รู้จักคุณหมอ ก่อนค่ะ คุณหมอ ศศธร สิงห์ทอง เป็นอาจารย์หมอที่สถาบันโรคผิวหนัง อยู่ศูนย์เลเซอร์ ของสถาบัน
จบ แพทย์ เฉพาะทางผิวหนัง ที่ผ่านการรับรองโดยแพทย์สภา Board Certified Dermatologist แล้วไปต่อ เรื่องการผ่าตัด และ เลเซอร์ที่ เกาหลีค่ะ เทรนเกาหลีกำลังมาจริงๆนะคะ DERMATOSURGERY

วันนี้ คุณป้อน มีปัญหา ใบหน้า เริ่มหย่อนคล้อย จึงมาให้คุณหมอใช้ ฟิลเลอร์ ในการยกกระชับใบหน้าให้ค่ะ หลายท่านสงสัยว่า filler จะช่วนได้อย่างไร เราไม่ต้องทำ THERMAGE หรือ ULTHERA หรือ

วันนี้มาดูกันค่า ว่า หมอโย จะใช้ ฟิลเลอร์ จะสามารถยกใบหน้า ได้อย่างไร


ต้องบอก อย่างนี้ค่า ว่าฟิลเลอร์ filler เดิมนั้น  สามารถเติมส่วนที่บกพร่อง เช่นบริเวณขมับ ใต้ตา ซึ่งในปัจจุบัน ก็ยังสามารถแก้ปัญหาเหล่านั้น ได้ดีมากๆ

แต่ ด้วยเทคนิคพิเศษ ปัจจุบัน สามารถใช้ ฟิลเลอร์ยกหน้า โดยใช้ เทคนิค นอกเหนือจากการเติม ส่วนที่ขาด ไปช่วย ยกบริเวณ เส้นเอ็น หรือ ligament ต่างๆ ซึ่ง จะมีความหย่อนคล้อย เมื่ออายุมากขึ้น โดย เราสามารถใช้ ฟิลเลอร์ เพียงแค่ 2-3 หลอด เท่านั้น ก็สามารถ ช่วยปรับรูปหน้าได้ค่ะ แต่แพทย์ จะใช้เทคนิคนี้ได้ ต้องเป็น แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เก่งด้าน anatomy จริงๆเท่านั้น นะคะ

โดยคุณ ป้อน เริ่มมีปัญหา ร่องแก้ม หน้าหย่อนคล้อย เวลาแต่งหน้า แล้วแป้ง ชอบตกร่อง หน้าดูเหนื่อย ไม่สดใส

คุณหมอ แนะนำให้ ฉีดฟิลเลอร์ ของ Restylane @galderma เป็นยี่ห้อที่ฉีดแล้ว เป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์อยู่ได้นาน เห็นเพื่อนๆหลาย ก็แนะนำฟิลเลอร์ตัวนี้

หลังทำฟิลเลอร์ยกหน้า proderma

หลังฉีดรู้สึกทันทีเลย ว่าหน้าละมุนขึ้น ดูสดใสไม่เหนื่อย ช่วยยกกระชับใบหน้าด้วย บอกเลยว่าเราชอบหน้าตัวเองตอนนี้มากๆ รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะเลย

จะบอกว่า ไม่ต้องกลัวเจ็บน้า ในตัวฟิลเลอร์
มียาชาเป็นส่วนผสม คุณหมอก็มือเบามากๆ

ผลการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

 

จะเห็นว่า filler ในปัจจุบัน สามารถแก้ ปัญหา ได้หลายอย่างจริงๆค่ะ โดยเราสามารถทำร่วมกับหัตถการอื่นๆได้ ไม่ว่าจะเป็น ulthera Thermage Morpheus8  หรือ แม้แต่ sculptra
ซึ่งข้อดีกว่า ของการทำ ฟิลเลอร์ ในการยกกระชับ คือสามารถเห็นผล ได้โดยทันที

แต่ข้อเสีย คือ อาจจะไม่ได้ช่วยใน การกระตุ้นคอลลาเจ้น

โดยหากเราทำร่วมกัน สามารถเห็นผลเสริม ฤทธิ์กันได้มากขึ้นค่ะ

ใครสนใจ อยากนัดหมาย คุณหมอ เฉพาะทาง  BOARD CERTIFIED CERMATOLOGIST  ที่เรามีคุณหมอหลายท่าน ช่วยวิเคราะห์ปัญหา นอกจากนั้นแล้ว เรายังมีเลเซอร์และหัตถการอื่นๆอีกมากมายค่ะ

สนใจนัดหมาย ติดต่อแอดมิน ได้เลยค่ะ

โทรศัพท์ : 088-0410888, 02-2796587, 02-6198407, 086-5684144 

Email : clinicproderma@gmail.com

Line Official Account: @proderma

Facebook : Proderma

Instagram (IG) : Proderma

Tiktok : @prodermaclinic

Share