10 วิธี สร้างกรอบหน้า ให้สวยได้รูป

แอดมินรวบรวมวิธี ในการสร้าง กรอบหน้า มาฝากกันค่ะ
 ซึ่งรวบรวมเฉพาะวิธีที่ผ่านการรับรอง จากองค์การอาหารและยา ทั้งไทยและอเมริกาเท่านั้น
ส่วนวิธีต่างๆมีอะไรบ้างตามกันมาเลยค่ะ

1. FILLER หรือ สารเติมเต็ม ซึ่งนับ เป็นวิธี ที่เห็นผล เร็วที่สุด นอกจากฟิลเลอร์จะช่วยในการกระชับใบหน้า ยกหน้าแล้ว  ยังช่วยเสริม บริเวณคาง กรอบหน้า ให้มีความคมชัด โดยส่วนใหญ่ เราจะเลือกฟิลเลอร์ ที่มีความหนาแน่น ของโมเลกุล ค่อนข้างสูง เนื่องจาก ต้องมาใช้ ทดแทน มวลกระดูกที่หายไป คนที่มีปัญหา ขอบกรามไม่ชัด ก็สามารถ เพิ่มความคมชัดได้

result may vary

 

2. Botox หลายคนคงรู้จักกันนำ botox แก้ปัญหากรามที่ใหญ่ เพื่อปรับให้หน้าได้รูป  หน้าเรียว หน้าวี แต่รู้มั้ยคะว่า botox lift หน้า และลำคอ ยังช่วยทำให้ แก้ความหย่อนคล้อย ได้ความตึงของใบหน้า และลำคอ ด้วย

วิธีนี้ อาจจะเหมาะกับ คนที่มีปัญหาไม่มาก แนะนำ ควรมาตรวจวิเคราะห์ กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

3. Sculptra เทคโนโลยี ในการกระตุ้นคอลลาเจ้น ที่มีการใช้แพร่หลายทั่วโลก มานานกว่า 20 ปี ช่วย ยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย อย่างเป็นธรรมชาติ หน้าได้ขอบ ผลลัพธ์อยู่นานกว่า 25 เดือน

4. Morpheus8 เทคโนโลยีที่ช่วยลดทั้งเหนียง และลดเส้นที่คอได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี fractional microneedle ที่ลงลึกถึง 4 มิลลิเมตร ช่วยกระตุ้นคอลลาเจ้น แถมยังทำให้เกิดการเรียงตัวใหม่ของชั้นไขมัน

morpheus8 ผลการรักษษอาจแตกต่างในแต่ละบุคคล

5. Ultherapy  Ulthera SPT ช่วยในการกระชับใบหน้า
เหมาะกับคนที่มีปัญหาต้องการขอบหน้าชัด หน้ายก สามารถแก้ปัญหาบริเวณลำคอและบริเวณเนินอกได้ด้วย

6. Thermageflx หากเราเป็นคนมีเหนียงมีแก้ม และอยากทำการกระชับผิวที่อยู่นานเป็นปี ตัวนี้ตอบโจทย์ที่สุดเลย

7. filler skin boost neck lift ปัญหาของเส้นที่คอ หรือ รอยย่นที่หน้าอก สามารถแก้ปัญหาได้โดยการใช้ HA ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก เช่น ในกลุ่ม skin booster , revive หรือ volite โดยผลการรักษาจะอยู่ประมาณ 6 เดือนถึง 9 เดือน

8. CoolSculpting หากปัญหาหลักคือเรื่องของเหนียง CoolSculpting แก้ปัญหานี้ได้ดีที่สุด เนื่องจากสามารถสลายไขมันได้อย่างถาวร 20 ถึง 30% ในการทำเพียงครั้งเดียว แถมไม่มีแผลไม่ต้องผ่าตัดพักฟื้นด้วย

9. Prp เทรนการฉีดกำลังมาแรง PRP regen เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างมากเพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ แต่โดยทั่วไปแล้วแนะนำให้ทำต่อเนื่องอย่างน้อยสามถึงห้าครั้ง

10. Radiesse ตัวใหม่ที่กำลังจะเข้าไทยและมาแรงแน่แน่ ตัวนี้สามารถแก้ปัญหาที่ขอบหน้า เส้นที่คอ หน้าได้กรอบ เนื่องจากส่วนผสมของ Ca ที่เหมือนกระดูกและฟันของเรา แต่สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ด้วย

โดยทั้งนี้ ปัญหา หรือวิธีในการสร้าง กรอบหน้า ในแต่ละบุคคล การรักษาจะแตกต่างกันไป เนื่องจากปัญหา และสภาพผิว ของเราไม่เหมือนกัน
ที่ proderma จึงมีเทคโนโลยี ที่หลากหลาย ที่ล้วนผ่านการรับรอง โดย US FDA และ THAI FDA ดูแลโดย แพทย์เฉพาะทาง ผิวหนัง

โดยแนะนำให้เข้ามา ปรึกษากับคุณหมอ ก่อน เพื่อ ประเมินและแก้ปัญหา อย่างถูกจุด

PRODERMA CLINIC คลินิกเฉพาะทางผิวหนัง

โทร 088 041 0888 , 026198407

LINE @proderma

Share