Ulthera SPT  เทคนิค การ ยกกระชับหน้า เทคนิคใหม่ โดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง

           ulthera spt  คือ อะไร  เพราะ ปัญหาผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน  Ultherapy Hyper-personal Lifts ด้วยเทคนิค Ultherapy SPT ตัวจริงเรื่องความงามตอบโจทย์เฉพาะคุณ   หมดเวลาของการแก้ปัญหาผิวแบบเดิมๆ และร้อยแปดทางเลือกการรักษาที่ไม่รู้ว่าเหมาะสมกับผิวของคุณหรือไม่ เราพร้อมนำเสนอการดูแลผิวแบบเฉพาะคุณได้แล้ววันนี้

 

สาเหตุของผิวหย่อนคล้อย

เกิดจากผิวชั้นลึกสุด ที่เรียกว่า ชั้น SMAS (สแมส) เป็นผิวหนังชั้นที่หุ้มห่อกล้ามเนื้อและยึดไขมันให้ติดบนเนื้อ   หากผิวหนังชั้นนี้หย่อนคล้อยก็จะทำให้ผิวที่ตื้นกว่าชั้นเหล่านี้หย่อนคล้อย

โดยการหย่อนคล้อยของชั้น SMAS นั้น  เกิดจากแรงกระทำ   ไม่ว่าจะเป็นแรงที่ล้างหน้าขึ้น หรือลง หรือวน    หรือแม้แต่การอ้าปากพูด เคี้ยวอาหาร อ้าปากเพื่อหาวก็ตาม   จะทำให้ชั้น SMAS เกิดการหย่อนยานได้เสมอ เพราะกล้ามเนื้อเป็นตัวสั่งงาน  ทำให้ผิวทั้งชั้นเคลื่อนตัวตาม ดังนั้นตราบใดที่เราใช้แรงกับผิวไม่ว่าแรงที่กระทำจากภายนอก หรือแรงที่กระทำจากกล้ามเนื้อ ล้วนมีผลทำให้ SMAS เสียหาย  และทรีทเมนต์ #สวยด้วยเสียง  นี้นับว่าเป็นนวัตกรรมที่สามารถทำให้ชั้น SMAS ฟื้นฟูตัวเองได้

ulthera spt คือ อะไร?

Ultherapy SPT คือแผนการรักษาใหม่ เพื่อการยกกระชับผิวหน้าและลำคอ ด้วยเครื่องอัลเธอร่า โดย เมิร์ซ เอสเธติกส์   ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่ชื่อว่า MFU-V ทำการส่งผ่านอณูคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์แห่งความงาม   ด้วย 3 Step ความงาม SEE PLAN TRAET   ตรงเข้าปฏิบัติการ ณ จุดกำเนิดแห่งริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ที่ผิวชั้นต่อชั้น แม้ชั้นล้ำลึกสุดอย่างประณีต เผยผิวเนียนสวย ดู ยกกระชับ ได้รูป อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบผลลัพธ์ให้ผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ยาวนานถึง 1 ปี


 

เรื่องราวความเป็นมา

เริ่มต้นในปี 2009 แห่งการยอมรับ ในประสิทธิภาพ จากคณะกรรมการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา นับเนื่องสู่ปีที่ 8 แห่งการพัฒนานวัตกรรมและรังสรรค์ความงามที่ไม่หยุดนิ่ง จวบจนปัจจุบันนั้น พบว่า ทรีทเมนต์Ultherapy #สวยด้วยเสียง  ส่งต่อผิวงดงาม ดูอ่อนเยาว์แก่ ผู้เข้ารับบริการมาแล้วมากกว่า 1.75 ล้านทรีทเมนต์ ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย

นำเข้าโดย Merz Thailand

หลักการทำงานของ Ultherapy SPT

 ไม่เหมือนกับการทำเลเซอร์  , คลื่นวิทยุ หรือการผ่าตัดศัลยกรรม       Ultherapy  เป็นการปล่อยอัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนังซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนังมุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ในระดับที่เทคโนโลยีอื่นๆ ไม่สามารถทำได้มาก่อน  การส่งผ่านความร้อนนี้ ทำให้เผิวหนังในชั้น SMAS เป็นจุดเล็กๆ ระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 – 1.5 มิลลิเมตร ลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะยกกระชับและได้ผลลัพธ์ที่แน่นอน

แสดงวิธีการที่คลื่นเสียงอณูละเอียดเข้าปฏิบัติการ    (จุดสีเหลืองแต่ละจุด คือ ตำแหน่งที่จะเกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ และ ซ่อมแซมคอลลาเจนเดิม)

 

การยกกระชับแบบเฉพาะคุณคืออะไร

แต่ละคนจะได้รับการดูแลรักษาผิวแบบพิเศษเฉพาะคุณ โดย Ultherapy SPT แบบให้ควาทสวยแบบ Hyper-Personal Lift

ยกกระชับตอบโจทย์เฉพาะคุณ คือแผนการรักษาที่ปรับอย่างเหมาะสมให้ดำเนินการใน 3 ขั้นตอน

โดยแต่ละขั้นตอนจะเป็นการบริการแบบหนึ่งต่อหนึ่งระหว่างคุณและแพทย์ความงามเพื่อสร้างแผนการรักษาแบบเฉพาะคุณที่มีประสิธิภาพโดยใช้การแสดงผลชั้นผลแบบเรียลไทม์

 

SEE มองเห็นชั้นผิวด้วยเทคโนโลยี MFU-V ทำให้รู้ความต้องการของผิวที่ถูกต้อง รวมถีงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ของความสัมพันธ์ที่เหมาะสมกับการรักษาที่ดีที่สุด

 

PLAN แพลนเฉพาะคุณโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพทย์ความงามจะใช้ข้อมูลภาพแบบเรียลไทม์ในการประเมินองค์ประกอบและโครงสร้างเพื่อวางแผนร่วมกับคุณให้ได้แผนการยกกระชับแบบเฉพาะคุณเท่านั้น เพราะผิวคุณไม่เหมือนใคร

TREAT ยกกระชับมั่นใจ Ultherapy ตอบโจทย์เฉพาะคุณ

ใช้ข้อมูลกระบวนการรักษาตามขั้นตอนการดูชั้นผิว (SEE) ที่มีการบันทึกการปล่อยพลังงานและความคืบหน้าของการรักษาที่แม่นยำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดผลที่ได้คือ ผิวค่อยๆถูกรั้งตึงขึ้น ยกกระชับ และเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน

วิธีการรักษาแบบเฉพาะตัว เป็นผลลัพธ์ของพลังงานคลื่นเสียง Micro-Focus Ultrasound (MFU-) ที่มีเทคโนโลยี หน้าจอแสดงผลแบบเรียลไทม์  ที่ผ่านมาตรฐาน ขององค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา

นวัตกรรมการแสดงผลนี้ ทำให้ลูกค้าสามารถเห็นชั้นผิวที่มีการยิงพลังงานในการรักษาได้ พลังงานจะถูกปล่อย เพื่อกระตุ้นชั้นผิวที่อุดมไปด้วยคลอลาเจน

การสร้างพลังงานความร้อน ในกระบวนการนี้ จะกระตุ้นความสามารถตามธรรมชาติ ของร่างกายในการสร้างคลอลาเจนใหม่ เพื่อให้ผิวยกกระชับ และ ตึงขึ้นด้วย  MFU-V จะใช้ข้อมูลภาพ แบบ Micro-Focus Ultrasound ในการยิงผิวหนัง ในปรมาณ ที่เหมาะสม ที่ความลึกที่พอดี โดยอุณหภูมิที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ความแม่นยำสูงสุด ซึ่งวิธีนี้ จะต่างจากการรักษา โดยใช้เลเซอร์และความร้อนจากพลังงานคลื่นวิทยุ

 

ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจของ Ultherapy SPT

 • ผลลัพธ์ทันที: สังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการยกกระชับได้ทันทีหลังทำราว 20% ในครั้งแรก
 • ผลลัพธ์ดีขึ้น รู้สึกสบายมากขึ้น คนไข้พึงพอใจมากขึ้น
 • ผลลัพธ์ในระยะยาว : ค่อยๆเห็นผลทีละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการทำประมาณ 3 เดือน
 • นอกจากนี้แล้วยังทำให้สภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้นใน 3 มิติ ได้แก่
 • Rejuvenating ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง ผิวสดใสดูมีชีวิตชีวาขึ้น
 • Tightening ผิวเต่งตึง อิ่มฟู
 • Lifting ผิวยกกระชับได้รูปดูเป็นธรรมชาติ

Ulthera SPT เหมาะกับใคร?

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย รูขุมขนกว้าง ริ้วรอยก่อนวัย
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น กระชับ เต่งตึง
 • ผู้ที่ต้องการดูอ่อนเยาว์ลง
 • ผู้ที่กลัวการผ่าตัด หรือไม่อยากพักฟื้นนานๆ

ผลลัพธ์ของ Ulthera SPT

 • ผิวหน้ายกกระชับ เต่งตึง เรียบเนียน
 • รูขุมขนกระชับ เล็กลง
 • ริ้วรอยก่อนวัยจางลง
 • รูปหน้าเรียวขึ้น
 • ผิวดูอ่อนเยาว์ลง

Ulthera SPT ปลอดภัยหรือไม่?

ได้รับการรับรอง จากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (FDA) ว่าปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นมีน้อยมาก เช่น รอยแดง บวม หรือรู้สึกเจ็บเล็กน้อย ซึ่งจะหายไปเองภายในไม่กี่วัน

 ใช้เวลานานแค่ไหน?

การรักษา  ใช้เวลาประมาณ 30-60 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่รักษา

 ตัวอย่างผลลัพธ์เปรียบเทียบก่อนและหลังรับบริการ Ultherapy #สวยด้วยเสียง

 

Ultherapy First ในแต่ละช่วงวัย

ช่วงอายุ 20 +
คนหนุ่มสาววัยนี้ต้องการมีผิวสุขภาพดี กรอบหน้าคมชัด Ultherapy First คอร์สปรับปรุงผิวจะเข้ามาช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ส่วนคอร์สกรอบหน้า จะช่วยปรับให้ใบหน้ากระชับ กรอบหน้าคมชัดเป๊ะขึ้นไปอีก

ช่วงอายุ 30 +
ช่วงอายุนี้ส่วนใหญ่เป็นวัยทำงาน ที่ต้องการดูดีเสมอ และคงความอ่อนเยาว์เอาไว้ และรู้สึกว่าตัวเองยังไม่แก่ ไม่อยากพบเจอความหย่อนคล้อย แต่ในบางคนก็ดันเจอก่อนวัย ฉะนั้น Ultherapy First คอร์สทั่วใบหน้าและเน้นรอบดวงตา จะมาช่วยแก้ปัญหาผิวรอบดวงตาดูสดใส เปล่งประกาย กรอบหน้าก็ยกกระชับเต่งตึง และผิวเนียนละเอียดขึ้น

ช่วงอายุ 40 +
พอเริ่มเข้าเลขสี่ความกังวลกลัวแก่ก่อนวัยยิ่งทวีคูณ คนวัยนี้จึงต้องการตัวช่วยคืนความอ่อนวัย และผิวหน้าและลำคอที่ยังคงเต่งตึง ไร้รอยเหี่ยวย่นและเหนียง แน่นอนว่า Ultherapy First ที่เหมาะกับช่วงวัยนี้คือ คอร์สดูแลใบหน้าและลำคอ ที่จะเข้ามาฟื้นฟูผิวทั่วทั้งใบหน้าและลำคอให้ยกกระชับ เรียบเนียน พร้อมๆ กับดูแลผิวอิ่มฟูดูอ่อนเยาว์

ulthera ราคา ดูที่นี่เลย 

Ulthera รีวิว

ข้อมูลเพิ่มเติม

FB : https://www.facebook.com/proderma/

Tel : 088 041 0888

แผนที่ ติดรถไฟฟ้าสนามเป้าลงทางออก 1 ตรงข้ามช่อง5 

Share