Ulthera ยกกระชับหน้า
อัลเทอร่า ยกกระชับหน้า
    กว่า 10 ปีมาแล้ว ที่บริษัท Ulthera ได้ทำการค้นคว้า วิจัย และทดลองเครื่อง อัลตราซาวน์ เพื่อนำมาใช้กับผิวหนัง   จนกระทั่ง

     เมื่อปี  2004  ได้พัฒนา เครื่อง Ultrasound ชื่อ Ulthera มาใช้กับผิวหนังได้สำเร็จ โดยนำมาใช้ เพื่อ ความสวยงามทางการแพทย์   โดยมีแพทย์ผิวหนังชื่อดัง ซึ่งเป็นที่ยอมรับ ในวงการแพทย์ผิวหนังชั้นแนวหน้า คนหนึ่งของโลกชื่อ DR. Rox Anderson ซึ่งเป็นผู้อำนวยการของสถาบัน Wellman Center for Photomedicine , Boston ,MA , USA เป็นผู้วิจัยทางการแพทย์ และพัฒนาสินค้า รวมทั้งการทดลองกับคนไข้ จนได้เครื่อง อัลตราซาวน์ เครื่องแรก ที่ใช้ในการยกกระชับผิว

Ulthera อัลเทอร่า คืออะไร                             

     Ultherapy คือ เทคโนโลยีการรักษา ด้วยเครื่อง อัลเทอร่า โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง และความแม่นยำ ( Focus Ultrasound ) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง เพื่อใช้ในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น โดยใช้เวลาในการรักษาประมาณ 30-45 นาที และ ไม่ทำให้เกิดบาดแผล  หลังการทำสามารถแต่งหน้าได้ปกติ โดยไม่ต้องพักฟื้น

หลักการทำงาน ของ อัลเทอร่า

     อัลเทอร่า อาศัยเทคโนโลยี  การปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจง ไปยังผิวหนัง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆ  ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง  มุ่งเป้าหมายรอยต่อของ ชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน  ( SMAS )  ซึ่งเทคโนโลยีอื่น ๆ  ในปัจจุบัน   ยังไม่สามารถทำได้ยกเว้นการทำศัลยกรรม

ulthera ลงไปลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ
อัลเทอร่า ลงไปลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ

     การส่งผ่านความร้อนนี้จะลงเป็นจุดเล็ก ๆ ที่มีระยะห่าง ระหว่างจุดเท่าๆกัน ประมาณ 1 มม. จึงมีความสม่ำเสมอของพลังงาน ที่ลงสู่ใต้ผิว  และยังสามารถลงลึก ได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษา  โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา  นำมาซึ่งการรักษาที่แม่นยำสูง และ ได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า

แพทย์สามารถเห็นตำแหน่งที่ทำการรักษาได้
แพทย์สามารถเห็นตำแหน่งที่ทำการรักษาได้

     ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อย ๆตึง เรียบเนียนขึ้นที่ละน้อยดูเป็นธรรมชาติ
อัลเทอร่า Ultherapy เป็นเทคโนโลยีเดียว ในปัจจุบัน  ที่ใช้อัลตร้าซาวด์  ที่มีความเฉพาะเจาะจง มารักษาริ้วรอย และเพิ่มการยกกระชับของใบหน้า โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังทุกชั้นของผู้เข้ารับการรักษา ในขณะที่ส่งคลื่นเสียงที่มีพลังงานความร้อนที่มีความแม่นยำสูงลงสู่ชั้นผิว ได้ตามต้องการ โดยไม่ก่อให้ผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง จึงทำให้มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

ความรู้สึกขณะทำเป็นอย่างไร

     ขณะทำการรักษา เมื่อปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว คุณจะรู้สึก เหมือนมีหนามเล็ก ๆ  แทงลงบนผิวลึก ๆ  และ จะรู้สึกอุ่น ๆ ที่ใต้ผิวหนัง  ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล แต่จะไม่รู้สึกมากจนต้องใช้ยาชาช่วย

 

ulthera หลังทำการรักษาทันทีจะเป็นอย่างไร

หลังการรักษา ในบางราย  อาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย  แต่ก็จะหายไปเอง  ภายในไม่เกินหนึ่งชั่วโมง และ คุณสามารถ ดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ปลอดภัยหรือไม่

     เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์  ได้ถูกนำมา  ใช้ในการรักษา  ทางการแพทย์  มานานกว่า 50 ปี และมีการใช้ Ulthera โดยแพทย์ผิวหนัง และ แพทย์ทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ชั้นนำทั่วโลก มามากกว่า 3,000 ราย  พบว่าเครื่อง มีความปลอดภัยสูง และ เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพ ตลอดจน ผลการรักษาอย่างมาก

 

 

เมื่อไหรถึงจะเห็นผล

ภาพหลังทำ ulthera ทันที ผลการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ ulthera ทันที ผลการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

     เพียงการรักษาแค่ครั้งเดียว คุณจะค่อย ๆ เห็นผลการรักษาที่ละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการรักษาประมาณ 3 เดือน
จากการทดลองพบว่า 9 ใน 10 คนที่ได้รับการรักษา จะสามารถรับรู้ถึงผลการรักษาอย่างชัดเจนว่าคิ้วยกขึ้น ( lift of the the brow line ) ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น เพิ่มความอ่อนเยาว์บนใบหน้า นอกจากนี้แล้วยังรู้สึกว่าผิวตึง รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับ เรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ โดยไม่ต้องทำศัลยกรรม

 ulthera
ผลการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล
ulthera
ผลการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

ราคาหน้าคอ 120,000 บาท

ราคาโปรโมชั่น ยกกระชับด้วย Ultherapy ไม่จำกัดจำนวน shots           

💝 จองซื้อ promotion online ทางนี้เลย 

โปรโมชั่นพิเศษ  Secret Price 

💐แก้ม 35,000 บาท

💐 ทั่วหน้า​ 39,000บาท Special Promotion เมื่อซื้อ online แถมเหนียง

💐 หน้า​และเหนียง​ 55,000บาท   Special Promotion เมื่อซื้อ online แถมคอ

💐 หน้าและคอ 65,000บาท
#ไม่จำกัดชอร์ต​ #ไม่ร่วมโปรโมชั่นหรือคอร์สอื่น  ต้องมาใช้ในสิ้นปีนี้

รีวิว ULTHERAPY ทางนี้เลย

รีวิวจาก wongnai beauty คลิกที่นี่เลย 

Share