รีวิว DUAL YELLOW LASER  เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย มันจริงแท้แน่นอน เพราะสวยผ่านแอ๊พเป็นความสุขที่ไม่ยั่งยืน อิอิ

กลับมาเสริมสวยที่  ProDerma Aesthetic Clinic กันอีกครั้ง  คราวนี้มาทำ Dual yellow laser หน้าใส ลบรอย แดง ดำ ฝ้า กระ ซึ่ง มีเพิ่มขึ้นเยอะมร๊ากกกก ต้องทำ 5 ครั้ง ไว้มาเก็บอีก 4 อันนี้ ไม่เจ็บเลย เหมือนใช้ เครื่องนวดหน้า สบายๆ ราคาโปรโมชั่น​ 5 ครั้ง​ 15000 บาท

ซึ่ง DUAL YELLOW  นี้ เป็น นวัตกรรมใหม่ ล่าสุด ในการดูแล รักษา ผิวหน้า โดย เป็นการผสมผสาน เลเซอร์ 2 ชนิด ในการทำงาน ทำให้ได้ ผลการรักษา กว้างขวางขึ้น ทั้งในเรื่อง ริ้วรอย ปัญหาเรื่องสีผิว และ แผลเป็นชนิดต่าง ๆ ไปพร้อมกัน  ซึ่งจะทำให้ ผิวหน้า ของผู้ที่รับการรักษา ดูดีขึ้น อย่างชัดเจน ภายหลัง การรักษา

เครื่องเลเซอร์ ที่ ผ่านการรับรอง มาตรฐาน จาก องค์การอาหารของไทย (อย.) และ ของประเทศสหรัฐอเมริกา US FDA จึงมั่นใจได้ว่า เป็น เลเซอร์ ที่มีความปลอดภัยสูง

DUAL YELLOW จะให้เลเซอร์ออกมา 2 ชนิด

ชนิดแรก เป็นเลเซอร์สีเหลือง  ความยาวคลื่น 578 nm. ซึ่งจะมีผลต่อ เส้นเลือดฝอยเล็กๆ  ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำให้ผิว ด้านบนเสียหาย จึงไม่เกิดจ้ำเลือด หลังการรักษา เช่นที่เกิดจากเลเซอร์แบบเก่า

ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์สีเขียว  ความยาวคลื่น 511 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านบน แต่ไม่ทำให้ผิวด้านล่างเสียหาย ทำให้ผิวขาว ใส รอยแดง เส้นเลือดฝอยจางลง มากกว่าการทำ IPL และรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่ถ้าใช้เลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดร่วมกัน จะให้เลเซอร์ ที่มีพลังงานสูงมากพอ ที่จะกำจัดตุ่มเนื้องอก บางชนิดได้

สุดท้าย จากการผสมผสาน การใช้เทคโนโลยี Fast Edge MicroPulse จะมีผล กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ของผิวหนัง ทำให้ช่วยป้องกัน และ รักษาริ้วรอย ของผิวหน้าได้

Dual yellow มันสามารถรักษาอะไรได้บ้าง

  • ผิวหน้าขาวกระจ่างใส
  • ริ้วรอย โดยเฉพาะ รอยขมวดคิ้ว รอยบนหน้าผาก ตีนกา รอยใต้ตา ร่องแก้ม
  • รอยแดงและเส้นเลือด เช่น รอยสิว ไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย
  • กระ ฝ้า รอยแผลเป็นสีดำต่างๆ
  • ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา หูด

dual yellow laser

 

ที่บอกมาทั้งหมด คือปัญหาของเราทั้งสิ้น ริ้วรอยที่หางตา หน้าผาก (นี่เป็นมาตั้งแต่สาวๆเพราะชอบขวมดคิ้ว ชอบเลิกหน้า หัวเราะเยอะ อิอิ แถม ตอนนี้ มีฝ้าหนักมาก มีติ่งเนื้อกรรมพันธุ์งอกอีกเยอะด้วย ไว้ลอง ให้ครบคอร์สแล้ว จะมารีวิวแบบ before/after แบบจัดเต็ม อีกครั้งดีกว่า ^^

ต้องทำการรักษาอย่างไร กี่ครั้ง?

โดยปกติแล้ว ผลการรักษา สามารถเริ่มสังเกตุเห็นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา แต่ในกรณีที่มีรอยชัดมาก หรือเป็นมานาน แนะนำทำการรักษาต่อเนื่องอย่างน้อยประมาณ 3-5 ครั้ง

ดูโอ้เยลโล่ เลเซอร์ ภายหลังการรักษาต้องดูแลอย่างไร?

ส่วนมาก กลับไปทำงานได้เลย ภายหลังการรักษา

ถ้ามีอาการ แสบร้อน ควรใช้ผ้าเย็น ประคบไว้ก่อน จนดีขึ้น ควรจะ ทายากันแดด ไว้ตลอดหลังการรักษา งดการขัดผิว หรือ ทายาที่แสบร้อน

ดูโอ้เยลโล่ เลเซอร์ ปลอดภัยหรือไม่?

เลเซอร์นี้เป็นเลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง แสงเลเซอร์จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้าง จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียงเช่น แผล จ้ำเลือดและสีผิวที่เปลี่ยนไป อีกทั้ง Dual Yellow  laser ยังสามารถ รักษาได้ ทุกสีผิว ได้อย่างปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตราฐาน ทั้งจาก องค์การอาหาร และยา จากประเทศไทย และสหรัฐอเมริกา

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โพรเดอร์มาคลินิก ทางออก 1 ติดรถไฟฟ้าสนามเป้า
Tel: 088-041-0888
02-279-6587
02-6198407
Line : prodermaclinics
web : www.prodermaclinics.com
Email: prodermaesthetic@gmail.com

ติดตามรีวิว ฉบับเต็มทางนี้

Share